รับสิ่งนี้; Facebook จะลบรูปภาพที่ซิงค์แบบส่วนตัวของคุณหากไม่ได้ติดตั้งช่วงเวลา

Get This; Facebook Will Delete Your Privately Synced Photos If Don’t Install Moments

Facebook เป็นอีกครั้ง ควบคุมผู้ใช้งานแอพล่าสุดไม่ว่าจะชอบหรือไม่ก็ตาม เครือข่ายสังคมกำลังส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้เพื่อให้พวกเขารู้ว่าหากพวกเขาไม่ได้ติดตั้งแอพ Moments ภายในวันที่ 7 กรกฎาคม, th 2016. Facebook จะลบรูปภาพที่ซิงค์ส่วนตัวของคุณทั้งหมดในเครือข่ายสังคมออกจากกล้องในโทรศัพท์ของคุณ

การลบจะเป็นการถาวรดังนั้นขอให้โชคดีที่พยายามค้นหารูปภาพเก่า ๆ ที่คุณสะดวกสบายคุณสามารถเรียกดูได้ตลอดเวลาจาก Facebook เว้นแต่คุณจะโค้งคำนับให้กดดันและติดตั้งช่วงเวลาก่อน 7 กรกฎาคมTH เส้นตาย. แอป Moments คือการสร้างล่าสุดของ Facebook ซึ่งมุ่งเน้นที่การสร้างเครือข่ายสังคมให้สะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้และ บริษัท เชื่อว่าการบิดแขนของคุณจะทำสิ่งที่ถูกต้องสำหรับคุณ แอพนี้เผยแพร่เมื่อมิถุนายน 2015



อย่างไรก็ตามเรื่องราวของเรื่องราวเริ่มขึ้นในปี 2012 เมื่อแอพหลักของ Facebook ได้รับการอัปเดตที่เปิดใช้งานให้อัปโหลดรูปภาพโดยอัตโนมัติที่คุณถ่ายโดยใช้กล้องในโทรศัพท์ของคุณ แอพจะอัพโหลดอย่างปลอดภัยไปยังโฟลเดอร์ส่วนตัวบน Facebook รูปภาพจะถูกเก็บไว้ที่นั่นจนกว่าคุณจะตัดสินใจแบ่งปันกับเพื่อน Facebook หรือสาธารณะของคุณ ภาพถ่ายจะอยู่ที่นั่นจนกว่าจะถึงเวลาที่คุณเลือกที่จะลบ

ฝาปิดแล็ปท็อป

เครื่องมือการซิงค์ที่นำเข้ามาในแอพหลักของ Facebook ทำงานในแบบเดียวกับ Google Photos, iCloud Photos ของ Apple และ Flickr ของ Yahoo อย่างไรก็ตาม Facebook ลบเครื่องมือนี้ออกจากแอปหลักและเปลี่ยนเป็นแอปแบบสแตนด์อโลนอื่นแยกต่างหากจากแอพ Facebook และตอนนี้พวกเขาต้องการให้คุณติดตั้ง แอพนี้เป็นสิ่งที่พวกเขาโทร แอปช่วงเวลา.

นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่า Facebook ดูเหมือนจะบิดแขนคุณเข้าสู่การติดตั้งแอพนี้ Moments เป็นแอพที่สวยและจำเป็นจริงๆ มันช่วยให้คุณสำรองรูปภาพจากโทรศัพท์ของคุณและฉันค่อนข้างมั่นใจว่าเราทุกคนทำโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของเราหายหรือชำรุด ช่วงเวลาจะทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะไม่สูญเสียความทรงจำที่ถูกยึดไว้เหล่านั้นในภาพนิ่ง



ข้อดีอีกประการของแอป Moments คือเมื่อคุณเป็นเพื่อน Facebook แชร์รูปภาพกับคุณ คุณได้รับการแจ้งเตือนในฟีดการแจ้งเตือนและแอพ Messenger จากนั้นคุณสามารถตัดสินใจรับข้อความหรืออื่น ๆ